messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0342424734

GIỚI THIỆU

Chất lượng như ý, giá thành hợp lý.

Từ thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT KIM BẢO NGÂN tự hào là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hóa chất hàng đầu hiện nay.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, Kim Bảo Ngân đã trở thành nhà phân phối đáng tin cậy, là một trong những đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU... và là đối tác bền vững phục vụ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT KIM BẢO NGÂN hoàn toàn tự tin trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa chất bởi vì:

- Quy mô hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, có kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

- Kho bãi hiện đại, tiện lợi tại TP. HCM.

- Đa dạng về sản phẩm, dịch vụ: Hóa chất, dầu nhớt, dịch vụ.

- Hàng hóa chất lượng, đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, EU, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc,...

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tại sao Kim Bảo Ngân luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng? Từng bước nỗ lực và phát triển, giờ đây Kim Bảo Ngân đã trở thành đối tác uy tín, bền vững của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như:

- Tổng Công ty 28 (trực thuộc Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng Việt Nam).

- Tập Đoàn Viễn Đông (Polytex Far Eastern ).

- Công ty Giấy Chánh Dương.

- Công ty Giấy Thuận An.

- KCN VSIP, KCN Nhơn Trạch 6, BIWASE.

- Các Công ty vận hành và xử lý môi trường… cùng nhiều đơn vị khác.

Với xuất phát điểm là công ty chuyên tư vấn thi công các công trình xử lý nước thải, khí thải… Kim Bảo Ngân tự hào sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất, luôn mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Thêm vào đó, Kim Bảo Ngân còn sở hữu đội xe giao hàng nhanh chóng, đặc biệt có xe bồn giao các loại hàng lỏng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển các sản phẩm hóa chất đến với người tiêu dùng. Bằng cách áp dụng quy trình công nghệ chuyển đổi số hiện đại trong việc quản lý kho bãi, xuất nhập hàng hoá nên Kim Bảo Ngân có thể giảm thiểu chi phí phát sinh, quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình giải quyết đơn hàng.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Tất cả hàng hóa của Kim Bảo Ngân đều có chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, EU, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc,... với đa dạng chủng loại như:

- Hóa chất: Hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước, hóa chất xi măng mạ, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành giấy - bao bì, hóa chất sản xuất chất tẩy rửa, hóa chất thuỷ tinh - gạch men, hóa chất cho ngành thuỷ sản,...

- Dầu nhớt: Dầu nhớt động cơ Diesel, Dầu nhớt động cơ xăng, Dầu nhớt động cơ xe máy, Dầu nhớt công nghiệp,...

Ngoài nhập khẩu và phân phối hóa chất các loại, dầu nhờn công nghiệp thì Kim Bảo Ngân còn cung cấp các dịch vụ:

- Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường. - Lập bản cam kết bảo vệ môi trường. - Lập thủ tục xin cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước.

- Lập thủ tục xin cấp giấy phép khai thác nước dưới đất. - Lập thủ tục xin cấp phép sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại. - Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.

- Lập hồ sơ nghiệm thu môi trường. - Tư vấn, thiết kế, thi công công trình xử lý nước thải, nước cấp, khí thải, mùi hôi, tiếng ồn, chất thải rắn.

- Cung cấp thiết bị, hóa chất, chế phẩm sinh học xử lý chất thải.

Với khát vọng phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT KIM BẢO NGÂN tận dụng những ưu thế sẵn có, xây dựng chiến lược phát triển và không ngừng nâng cao kỹ thuật, chất lượng phục vụ để ngày một hoàn thiện hơn, trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Lấy phương châm “Chất lượng như ý, giá thành hợp lý” làm tôn chỉ hoạt động, Kim Bảo Ngân sẽ không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm đa dạng chủng loại, chất lượng đảm bảo nhưng vẫn sở hữu giá thành hợp lý để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để Kim Bảo Ngân không ngừng phát triển trong tương lai, vươn lên trở thành nhà phân phối, xuất nhập khẩu hóa chất số 1 Việt Nam.

secHightLight1

HÓA CHẤT, PHÂN BÓN VÀ DẦU NHỜN CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, với đầy đủ chủng loại hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, EU, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…Hóa Chất do Kim Bảo Ngân cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT