messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0342424734

HÓA CHẤT NGÀNH CAO SU

Gia Hoàng - Đơn vị cung cấp hoá chất ngành cao su hàng đầu hiện nay. Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

#1 Bán hóa chất ngành cao su uy tín, giá tốt nhất tại TP. HCM hiện nay

Cao su là chất liệu được sử dụng quen thuộc trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hằng ngày. Hầu hết các loại cao su đều phải trải qua quá trình lưu hoá để ổn định nhiệt và thay đổi cấu trúc. Lúc này doanh nghiệp cần sử dụng các chất phụ gia để quá trình này diễn ra thuận lợi, tạo ra những sản phẩm làm từ cao su hoàn thiện và có tính năng vượt trội. Những hóa chất ngành cao su nào được ứng dụng nhiều nhất? Công dụng của từng loại hóa chất ấy là gì? Hãy để Gia Hoàng đưa đến những thông tin tổng quát về hóa chất ngành cao su qua bài viết sau đây!

1. Hóa chất ngành cao su là gì?

hoa-chat-cao-su

Để hình thành những sản phẩm hoàn thiện thì doanh nghiệp cần sử dụng những hóa chất đặc thù cho ngành cao su để giúp quá trình lưu hoá diễn ra thuận lợi. Thông thường, hóa chất tham gia vào quá trình sản xuất cao su bao gồm:

- Chất lưu hoá.

- Chất xúc tác.

- Chất xúc tiến.

- Chất phụ gia khác.

Các chất phụ gia khác tham gia vào quá trình sản xuất cao su bao gồm:

- Chất dẻo hoá.

- Chất chống oxy hóa.

- Chất chống ozon hóa.

- Chất tạo màu.

- Chất độn chức năng.

2. Vai trò của hóa chất ngành cao su

vai-tro-cua-hoa-chat-nganh-cao-su

2.1 Chất lưu hoá cao su

Chất lưu hoá cao su phổ biến nhất chính là lưu huỳnh (S). Đây là chất màu vàng, không mùi vị, không tan trong nước. 

Người ta sử dụng hoá chất này trong quá trình lưu hoá nhằm biến đổi cao su, giảm độ dẻo và giữ nguyên độ đàn hồi cho sản phẩm.

S - Lưu Huỳnh - Sulfur

2.2 Chất xúc tiến lưu hóa cao su

Chất xúc tiến lưu hóa cao su là hóa chất được thêm vào giúp đẩy mạnh năng suất, đẩy nhanh quá trình lưu hoá, giúp tối ưu chất lượng và giá cả của sản phẩm nệm cao su thiên nhiên.

Tùy theo tốc độ thúc đẩy mà hóa chất này được chia thành 5 nhóm:

- Hóa chất gia tốc chậm.

- Hóa chất gia tốc trung bình.

- Hóa chất gia tốc nhanh.

- Hóa chất gia tốc bán cực nhanh.

- Hóa chất gia tốc cực nhanh.

2.3 Chất tăng trợ và trì hoãn lưu hóa cao su

Hóa chất tăng trợ lưu hóa bao gồm nhóm vô cơ và nhóm hữu cơ với tác dụng hỗ trợ quá trình lưu hoá, giúp chất xúc tiến nâng cao hiệu quả và bổ trợ các hoá chất khác trong cấu tạo latex.

Về phần chất trì hoãn lưu hóa, đây là hoá chất phổ biến trong quá trình tạo ra sản phẩm cao su. Nó có tác dụng trì hoãn phản ứng của chất gia tốc hoặc điều chỉnh một số chất cấu tạo trong công thức hỗn hợp. 

2.4 Chất phòng lão cao su

Chất phòng lão cao su được ứng dụng để hạn chế tối đa sự biến đổi của các đặc tính ban đầu của cao su thiên nhiên trong quá trình sản xuất sản phẩm nệm cao su.

Tuỳ theo yêu cầu mà nhà máy sẽ pha trộn thêm chất phòng lão phù hợp trong hỗn hợp latex, đảm bảo đạt đủ phong lão ở cơ học và hoá học.

2.5 Chất tạo xốp

Đây là hoá chất được chia thành dạng hữu cơ và vô cơ, được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất sản phẩm nệm cao su thiên nhiên.

Nó có tác dụng tạo ra những khoảng trống siêu nhỏ giúp sản phẩm trở nên nhẹ và xốp hơn, tạo ra cấu trúc tổ ong của cao su.

3. Các loại hóa chất ngành cao su phổ biến

Một trong những chất hoạt hoá hiệu quả phổ biến nhất có thể kể đến chính là kẽm oxit (tên gọi khác là kẽm trắng), kẽm oxit có tác dụng làm giảm liên kết ngang với lưu huỳnh (S). Hơn nữa còn làm tăng sự ổn định nhiệt của cao su lưu hoá do kích thích hình thành liên kết C-C.

Hóa chất kẽm oxit ZnO siêu mịn được ứng dụng phải có hàm lượng tối thiểu 99,5% và phải qua quá trình xử lý riêng để có diện tích bề mặt riêng lớn. Không chỉ làm hoạt hoá quá trình lưu hoá S, kẽm ZnO còn là chất tạo liên kết ngang với polime chứa nhóm cacboxyl hoặc halogen) - điển hình như cao su nitrile cacboxyl hóa và cao su styren – butadien cacboxyl hóa hoặc cao su bromobutyl, cao su cloropren, cao su clobutyl.

Một số hợp chất phổ biến khác cũng được ứng dụng trong quá trình lưu hoá cao su như chất hoạt hoá là:

– Hóa chất Magie oxit (MgO) được dùng với các elastomer loại neopren.

– Hóa chất chì oxit (PbO) được sử dụng cùng với đithiocarbamat, thiazol, hoặc các chất xúc tác loại thiuram sunfua (ít phổ biến).

Được sử dụng dưới dạng muối kẽm là các axit béo (ví dụ: axit oleic, đi butyl amoni oleat và axit béo stearic). Các chất này thường được dùng để cải thiện được sự phân tán của kẽm oxit ZnO.

ZnO- Kẽm Oxit

4. Bảng giá hóa chất ngành cao su mới nhất năm 2021

Công ty Gia Hoàng chúng tôi luôn cập nhật bảng giá hóa chất ngành cao su với đầy đủ các thông tin và đem đến cho khách hàng những hóa chất chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Dưới đây là bảng giá kèm theo các thông tin về các sản phẩm hóa chất ngành cao su.

Sản phẩm

Công thức hóa học

Tên hóa học, tên thường gọi

 Xuất xứ

Quy cách đóng gói

Ứng dụng

Giá

CaCl2 96%

 

CaCl2.

Calcium chloride, Canxi Clorua

Trung Quốc

25kg/bao

 • Bổ trợ ngành cao su, luyện kim,…
 • Bổ trợ trong y học
 • Làm khô không khí, chất keo tụ,….

Liên hệ


Than Hoạt Tính Dạng Bột

 

C

Than Hoạt Tính


Ấn Độ

 

 

 


25 kg/bao

 

 • Chất độn trong ngành cao su
 • Sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng như lót giày, gối,…
 • Chất lọc khí, đầu lọc,…
 • Sử dụng trong công nghiệp dầu khí, luyện kim,…

Liên hệ

ZnO 99.8%

 

ZnO

Zinc Oxide, kẽm oxit


Đài Loan, Malaysia

 


25kg/bao

 

 

 

 • Sử dụng trong ngành công nghiệp cao su, bê tông,,…
 • Sử dụng làm phụ gia  sản phẩm thức ăn, bột em bé,…
 • Chất bảo quản cho vải bông, cao su,…

 

Liên hệ

S - Lưu Huỳnh - Sulfur

 

S

Sulfur, Lưu Huỳnh

 

Ấn Độ

50kg/bao

 

 • Sử dụng làm chất lưu hóa cao su, chất tẩy trắng
 • Sử dụng làm các sản phẩm loại diêm, thuốc súng,..

Liên hệ

Bảng giá hóa chất ngành cao su năm 2021

Xem thêm: Hóa chất công nghiệp và ứng dụng trong thực tiễn

5. Địa chỉ cung cấp hóa chất cao su uy tín, chất lượng

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng - Ghgroup.com.vn tự hào là địa chỉ cung cấp các loại hóa chất ngành cao su chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hiện đang là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn hóa chất lớn tại Trung Quốc và là đơn vị nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn nhiều loại hóa chất tại Việt Nam nhằm đảm bảo số lượng ổn định, nguồn hàng luôn có sẵn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm hóa chất được nhập khẩu và phân phối bởi Gia Hoàng đảm bảo tính đa dạng, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt nhuộm, sản xuất Giấy, Xi mạ,... Với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU,... và các loại hóa chất thông dụng được sản xuất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Gia Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại sản phẩm hóa chất phù hợp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Truy cập website: ghgroup.com.vn

Hoặc liên hệ hotline: 0916047878

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!