messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0342424734

DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP

Nội dung bài viết:

Dung môi công nghiệp là một loại hóa chất không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Chúng được sử dụng với mục đích pha loãng các hóa chất khác. Dưới đây là một số sản phẩm dung môi công nghiệp hiện đang được phân phối tại GHGroup để quý khách tham khảo và chọn mua:

Tên hóa chất

Công thức hóa học

Giá

Dioctyl Terephthalate

C24H38O4

Liên hệ

Toluene

C7H8 (C6H5CH3)

Liên hệ

Dimethylformamide (DMF)

C3H7NO

Liên hệ

MEK

C4H8O (CH3C(O)CH2CH3)

Liên hệ

Địa chỉ cung cấp các loại dung môi công nghiệp chất lượng, giá phải chăng

Công ty Gia Hoàng cung cấp đa dạng các loại dung môi công nghiệp

Các loại dung môi công nghiệp hiện nay có xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau và có thể bị pha loãng, kém chất lượng. Để đảm bảo an toàn, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín như Công ty Gia Hoàng chúng tôi

Cam kết của Công ty nhập khẩu hóa chất Gia Hoàng

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, Công ty Gia Hoàng đảm bảo sẽ đem đến bạn những sản phẩm chất lượng và có xuất xứ rõ ràng.

  • Dung môi công nghiệp do hóa chất Gia Hoàng cung cấp được sản xuất trong môi trường công nghệ hiện đại, được kiểm định bởi các chuyên gia hóa học hàng đầu.

  • Đóng gói sản phẩm an toàn, vận chuyển nhanh chóng và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

  • Với chủng loại sản phẩm và quy cách đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp lượng lớn dung môi công nghiệp cho các cơ sở sản xuất lớn, nhỏ của quý khách.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến dung môi công nghiệp. Để được tư vấn và đặt hàng, quý khách có thể liên hệ qua số Hotline 0916 047 878 - 0974 245 670 hoặc truy cập website https://ghgroup.com.vn/.