messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0342424734

DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ DIESEL

Gia Hoàng - Đơn vị cung cấp dầu nhớt động cơ diesel hàng đầu hiện nay. Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

#1 Bán dầu nhớt động cơ diesel uy tín, chất lượng, giá rẻ số 1 thị trường hiện nay

Dầu nhớt là hỗn hợp có công dụng bôi trơn các động cơ, giúp các động cơ hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Đây là hỗn hợp gồm dầu gốc và các chất phụ gia - những chất được thêm vào với mục đích giúp dầu nhớt cải thiện, có thêm tính năng phù hợp hơn so với dầu gốc ban đầu.

Phụ gia là hợp chất được thêm vào chất bôi trơn, thông thường sẽ bao gồm chất hữu cơ, chất vô cơ, các nguyên tố hoá học để mang lại những tính chất lý hoá như mong muốn.

Hàm lượng phụ gia được đưa vào thường nằm trong khoảng 0,01 – 5%, một số chất phụ gia khác được thêm vào từ vài phần triệu cho đến vài phần trăm.

Tuỳ theo từng hợp chất mà khi cùng tồn tại trong dầu nhớt có thể tác dụng và khiến dầu nhớt mất đi chức năng hay tương trợ nhau tạo ra tính năng mới có lợi hơn. Vì vậy, cần nghiên cứu kỹ lưỡng khi phối trộn các chất phụ gia với nhau để tránh gây ra những hiệu ứng đối kháng, giúp các hợp chất có thể tương hỗ và tạo ra loại dầu nhớt tốt hơn. Đây là một yếu tố cần được quan tâm, nghiên cứu cẩn thận khi sản xuất dầu nhớt.

3.1 Cấp hiệu năng API 

API - là viết tắt của cụm từ “American Petroleum Institute” (Viện dầu mỏ Mỹ) và là 1 trong 3 hiệp hội dầu khí lớn nhất (đồng thời cùng là 1 trong 3 tiêu chuẩn phổ biến nhất là API, SAE và ACEA).

API cho động cơ diesel ký hiệu là CA, CB, CC, CD. Cấp tiêu chuẩn hiện nay cho động cơ diesel là CK-4, CJ-4, CI-4+, CI-4, CH-4 và FA-4.

3.1.1 API của động cơ xăng

Khi muốn phân biệt các cấp, người ta thường dùng chữ cái cuối để biểu hiện (dựa trên sự sắp xếp bảng chữ cái). Điển hình là chữ cái càng đứng sau thì càng biểu thị cho cấp cao hơn. Ví dụ phẩm cấp API SP thì cao hơn SO ; SO cao hơn SN.

Dựa trên sự phát triển của thiết kế động cơ, trung bình cứ 5 - 8 năm thì các cấp API mới lại ra đời để đáp ứng nhu cầu phân loại các loại dầu phù hợp với thế hệ động cơ tương ứng. Viện dầu mỏ Mỹ đã dùng rất nhiều các tiêu chuẩn tiêu chí khác nhau để tạo nên các cấp độ dầu nhờn API.

Ngoài cấp hiệu năng API, chất lượng dầu nhớt sẽ được quyết định bởi loại dầu gốc (gốc khoáng, bán tổng hợp hay tổng hợp). Ví dụ dầu gốc khoáng có API là SN thì phẩm chất vẫn kém hơn dầu tổng hợp có API là SG. Vì hàm lượng dầu gốc chiếm từ 95% - 99.9% trong dầu nhớt. Nên, phẩm cấp của dầu gốc quyết định phẩm chất của dầu nhớt (vì dầu gốc chiếm đa số).

3.1.2 API của động cơ Diesel

Đối với động cơ Diesel, ký hiệu sẽ là: CA, CB, CC, CD(2,4), CE, CF(2,4), CH4, CG4, CI(4, plus), CJ4.

Từ trái qua phải, mỗi ký hiệu sẽ biểu trưng cho chất lượng dầu nhớt cho mỗi dòng động cơ được cải tiến qua từng năm. Ví dụ, CF4 là dầu nhớt động cơ diesel 4 kỳ sản xuất năm 1991, CJ4 cho năm 2006.

Thông thường, theo API khuyến cáo (đã được thử nghiệm), mỗi loại dầu nhớt động cơ có thể sử dụng cho cả hai động cơ xăng và diesel, nhưng tuỳ theo sản phẩm sẽ ưu tiên cho xăng hay diesel.

Ví dụ: CF-4/SG là dầu cho động cơ diesel (dòng sản xuất năm 1991) và cả xăng (dòng sản xuất năm 1989), nhưng ưu tiên cho động cơ diesel (vì CF-4 đứng trước).

Sự khác biệt này là do các thử nghiệm trên động cơ xăng mô phỏng trong phòng thí nghiệm vượt qua các chỉ tiêu API quy định cho dầu SG ( HTHS-High Temperature High Shear, NOACK-độ bay hơi, Sulfated Ash-tro sulfate).

3.2 Những tiêu chuẩn khác

Dầu nhớt động cơ diesel có độ nhớt cao hơn dựa trên điều kiện tốc độ thực tế và tải trọng.

Động cơ diesel chú ý đến tính kiềm (TBN-Total Base Nuber) trong dầu nhớt động cơ diesel.

Bộ lọc bụi (DPF) trong động cơ diesel khắc nghiệt hơn, dẫn đến dầu nhớt sẽ bị lẫn nhiều muội than và nhiệt độ tăng cao hơn. Trong khi đó bộ lọc khí tuần hoàn EGR trong động cơ xăng sẽ sinh nhiều sản phẩm oxy hoá hơn.

Phụ gia cho động cơ diesel chứa nhiều (Lưu huỳnh, Phốt pho) -SAPS sẽ tác động nhiều hơn cho các bộ lọc khí xúc tác loại trừ khí NOx : SCR (Selective Catalytic Reduction).

Công ty TNHH TM DV XNK Gia Hoàng - Ghgroup.com.vn tự hào là nhà cung cấp dầu nhớt động cơ diesel chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại dầu nhớt với số lượng lớn tại Việt Nam, là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất dầu nhớt lớn.

Ngoài dầu nhớt động cơ diesel, Công ty Gia Hoàng còn nhập khẩu và phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt đa dạng từ các loại: Dầu nhớt động cơ xăng, công nghiệp, xe máy,...

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu và phân phối các loại dầu nhớt, Gia Hoàng cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng các loại dầu nhớt phù hợp nhất, chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Truy cập website: ghgroup.com.vn

Hoặc liên hệ hotline: 0916047878

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!